Albert Einstein từng nói: “Nếu không có cà phê thì không có định luật nào tồn tại”

Hương vị cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trong nhịp sống mỗi ngày của người dân Việt. Sự tinh tế của cà phê Việt thể hiện ở nét văn hóa và phong cách thưởng thức cà phê khác lạ, hiểu được điều đó chúng tôi mang đến sự trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng từ giây phút, đến hương vị. Hãy đến và cảm nhận.

 

Số 28 Hồ Giáo, Phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

0988504499

  • No products in the cart.
f

Máy Pha Cà Phê Nào Phù Hợp Với Bạn? Phần 2

Máy Pha Cà Phê Nào Phù Hợp Với Bạn? Phần 2

Máy Pha Cà Phê Nào Phù Hợp Với Bạn? Phần 2

Có rất nhiều loại máy pha cà phê gia đình khác nhau trên thị trường.

Đối với những người chưa có kinh nghiệm sử dụng chúng, có thể khó quyết định máy nào là phù hợp với bạn.

Bạn có thể muốn thứ gì đó dễ dàng, tự động và hiệu quả hoặc ngược lại là thứ gì đó cho phép bạn kiểm soát trực tiếp hiệu quả hơn.

Để tìm hiểu thêm về các loại máy khác nhau và những gì chúng cung cấp, tôi đã ntham khảo Aurimas Vainauskas, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Coffee Friend.

Các bạn hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về một số loại máy pha cà phê gia đình khác nhau và điều gì làm nên sự khác biệt của chúng.

MÁY PHA CÀ PHÊ TRỰC TIẾP

Máy Pha Cà Phê Nào Phù Hợp Với Bạn? Phần 2

Máy Pha Cà Phê Nào Phù Hợp Với Bạn? Phần 2

Nếu bạn muốn một cách cực kỳ tiện lợi để uống cà phê mới xay và pha, thì máy pha cà phê tại nhà là một lựa chọn lý tưởng.

Nếu chúng chủ yếu được sử dụng để pha cà phê espresso, chúng cũng có thể được gọi là máy pha cà phê espresso “siêu tự động”.

Với máy pha cà phê trực tiếp này, bạn chỉ cần cho hạt cà phê thẳng vào máy xay tích hợp sẵn. Dựa trên lựa chọn và phương pháp ủ của bạn, máy sẽ tự động điều chỉnh cài đặt xay và sau đó bắt đầu pha.

Aurimas giải thích rằng một số máy đánh đậu còn được trang bị khả năng hấp sữa tự động. “Điều này cho phép bạn lập trình và đặt trước các tỷ lệ theo yêu cầu của bạn.

Toàn bộ quá trình xay hạt và pha cà phê chỉ mất vài phút.

Máy pha cà phê trực tiếp này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn uống nhiều loại đồ uống kiểu trên quán cà phê nhưng không có thời gian để hoán đổi giữa nhiều phương pháp pha khác nhau.

Aurimas cho biết thêm: “Những ưu điểm chính của máy pha cà phê trực tiếp là chức năng, dễ sử dụng và tiện lợi.

Nó cho phép người dùng chuẩn bị các thức uống cà phê khác nhau từ hạt cà phê mới xay. Trong nhiều trường hợp, họ có thể làm điều này chỉ với một lần chạm vào nút.

MÁY PHA CÀ PHÊ THỦ CÔNG

Máy Pha Cà Phê Nào Phù Hợp Với Bạn? Phần 2

Máy Pha Cà Phê Nào Phù Hợp Với Bạn? Phần 2

Bất chấp sự phong phú của các loại máy pha cà phê tự động trên thị trường, một số người tiêu dùng muốn kiểm soát nhiều hơn về cách chiết xuất cà phê của họ.

Các phương pháp pha cà phê thủ công, chẳng hạn như đổ cà phê qua bộ lọc hoặc máy pha cà phê thủ công, đòi hỏi nhiều kỹ năng và kỹ thuật hơn.

Rất có thể bạn sẽ cần nhiều thiết bị hơn để pha cà phê thủ công thành công, bao gồm cân, máy xay tốt và có thể cả ấm rót, nhưng có một số lợi thế khi sử dụng phương pháp thủ công.

Aurimas cho biết thêm: “Một số người thích khả năng cơ động của loại máy pha này khi đi du lịch, vì máy pha cà phê thủ công nhỏ gọn và dễ vận chuyển.

NHỮNG MẸO HỮU ÍCH ĐỂ PHA CÀ PHÊ TẠI NHÀ.

Máy Pha Cà Phê Nào Phù Hợp Với Bạn? Phần 2

Máy Pha Cà Phê Nào Phù Hợp Với Bạn? Phần 2

Bất kể bạn chọn máy hay phương pháp pha cà phê nào đi chăng nữa, vẫn sẽ có một số phương pháp hay nhất mà bạn có thể làm theo để đảm bảo rằng bạn luôn uống những ly cà phê chất lượng cao nhất.

Giữ cho máy pha và thiết bị pha cà phê tại nhà của bạn được bảo dưỡng tốt và sạch sẽ để chúng hoạt động tốt nhất và không tạo ra cà phê có mùi vị ôi thiu.

Những mảnh tiếp xúc thường xuyên với bã cà phê, chẳng hạn như giỏ lọc nước, có thể nhanh chóng tích tụ cặn và dầu từ cà phê.

Làm nóng cốc hoặc máy pha cà phê của bạn để cải thiện quá trình chiết xuất cà phê của bạn và giữ cho đồ uống của bạn nóng hơn trong thời gian dài hơn.

Đặt trước bộ lọc giấy của bạn để loại bỏ mùi vị của giấy và đảm bảo chiết xuất đều hơn.

Dùng cân để cân cà phê và nước khi cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra một tỷ lệ lý tưởng cho sở thích của mình và sẽ không chiết xuất cà phê quá mạnh hoặc quá yếu.

HẾT 

Ký tên: Người chia sẻ

Xem thêm sản phẩm cà phê của chúng tôi tại đây.

Xem thêm chương trình khuyến mãi và mini game của chúng tôi tại đây.

Đăng bình luận