Albert Einstein từng nói: “Nếu không có cà phê thì không có định luật nào tồn tại”

Hương vị cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trong nhịp sống mỗi ngày của người dân Việt. Sự tinh tế của cà phê Việt thể hiện ở nét văn hóa và phong cách thưởng thức cà phê khác lạ, hiểu được điều đó chúng tôi mang đến sự trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng từ giây phút, đến hương vị. Hãy đến và cảm nhận.

 

Số 28 Hồ Giáo, Phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

0988504499

  • No products in the cart.
f

ĐIỂM BÁN SỈ LẼ CÀ PHÊ BỘT

sản phẩm coffee

CÀ PHÊ BỘT F2C 500 GRAM 

99,000 đ

CÀ PHÊ BỘT LUXURY 500 GRAM 

119.000 đ

CÀ PHÊ BỘT PURE 500 GRAM 

 79.900 đ

CÀ PHÊ BỘT SINCE 1988 500 GRAM

69.900 đ

GIỚI THIỆU VỀ BM GREEN – CHUYÊN CÀ PHÊ BỘT TẠI ĐẮK LẮK

  • Doanh nghiệp ra đời với sứ mệnh đưa những sản phẩm đặc trưng nhất, chất lượng nhất, sạch và an toàn nhất của vùng đất Tây Nguyên đến tay khách hàng.
  • Chúng tôi đã quyết định lựa chọn con đường đi lên bằng uy tín và chất lượng hàng đầu trong từng dòng sản phẩm.
  • Home Coffee Là một thương hiệu cà phê nguyên chất đích thực, được tuyển chọn từ 100% trái cà phê tươi chín mọng, lên men tự nhiên.
  • Phơi trên giàn phơi theo qui trình chế biến khép kín trực tiếp từ nông trại; hạt cà phê sau khi chế biến được rang trên máy rang sử dụng ng nghệ khí nóng “Hot Air Roasting” mới nhất bởi thợ rang lành nghề và giàu tâm huyết.

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để đem đến cho những tín đồ yêu cà phê những trải nghiệm thú vị bên cạnh ly cà phê tuyệt hảo mang đậm dấu ấn từng vùng trồng cà phê đặc trưng của Việt nam.

QUÉT MÃ QR CODE TRÊN ZALO

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM CÀ PHÊ ĐẮK LẮK – BM GREEN 

CÁC DÒNG CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT PHỔ THÔNG & TRUNG CẤP

1.CÀ PHÊ SINCE 1988 

Cà phê bột Đắk Lắk SINCE 1988 - BM GREEN

Cà phê bột Đắk Lắk SINCE 1988 – BM GREEN

Cà phê bột Đắk Lắk mang tên SINCE 1988 của Home Coffee” là sản phẩm cà phê bột mang hương vị độc đáo có ng thức chế biến truyền thống từ thập niên 80 của thế kỷ trước. SINCE 1988 có sự kết hợp hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi.

Cà phê bột Đắk Lắk SINCE 1988 là dòng sản phẩm hương vị độc đáo có ng thức chế biến truyền thống từ thập niên 80 của thế kỷ trước.

  • Gía bán lẻ : 69.000đ / 500 gram
2. CÀ PHÊ ĐẮK LẮK – PURE

cà phê nguyên chất PURE - BM GREEN

Cà phê nguyên chất PURE – BM GREEN

Cà phê bột Đắk Lắk của BM GREEN mang tên PURE là sản phẩm cà phê bột cho dòng phổ thông kết hợp các hương vị độc đáo và hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi phù hợp cho pha máy.

Cà phê bột PURE là sản phẩm bán chạy của thương hiệu cà phê Home Coffee được chế biến, pha trộn giữa các hương vị cà phê được lựa chọn một cách tỉ mỉ của đội ngu kỹ thuật rang xay chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Home Coffee. PURE rất phù hợp cho pha máy, khách hàng thường xuyên là các quán coffee có tiếng tại Buôn Ma Thuột.

  • Gía bán lẻ : 79.000đ / 500 gram

CÁC DÒNG CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT CAO CẤP

1.CÀ PHÊ F2C – CÀ PHÊ BỘT NGUYÊN CHẤT ĐẮK LẮK

Cà phê nguyên chất F2C - BM GREEN

Cà phê nguyên chất F2C – BM GREEN

Cà phê bột Đắk Lắk dòng F2C là sản phẩm  cho dòng Cao cấp kết hợp các hương vị độc đáo, và hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi.

Nguyên liệu chế biên được quản lý và kiểm soát hết sức chặt chẻ theo quy trình của ng ty. cafe sạch F2C (Farm to Cup) nói lên tính chuyên nghiệp, an toàn và bảo vệ người tiêu dùng từ khi sản phẩm còn ngoài đồng…..

2.Cà phê LUXURY – Sang trọng và chất lượng

Cà phê nguyên chất Đắk Lắk - Cà phê bột LUXURY

Cà phê nguyên chất Đắk Lắk – Cà phê bột LUXURY

Cà phê bột Đắk Lắk LUXURY  là sản phẩm cà phê bột cao nhất của thương hiệu cà phê Home Coffee được chế biến, pha trộn giữa các hương vị cà phê được lựa chọn một cách tỉ mỉ của đội ngu kỹ thuật rang xay chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Home Coffee.

Ngoài hương vị độc đáo, hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi đội ngũ kỹ thuật của Home Coffee còn tìm đến những vùng nguyên liệu tốt nhất, chon những hạt ngon nhất ủ men theo phương pháp thủ ng mà những người Pháp đã truyền lại cho các bận cha ông từ những năm 30 của thế kỹ trước.

  • Gía bán lẻ : 119.000đ / 500 gram

HƯỚNG DẪN PHA CÀ PHÊ ĐÚNG ĐIỆU

Để có một ly cà phê ngon chúng ta cần phải có một cách pha cà phê đúng điệu sau đây là cách mà chúng tôi làm ra những ly cà phê tuyệt vời ở Home Coffee