Albert Einstein từng nói: “Nếu không có cà phê thì không có định luật nào tồn tại”

Hương vị cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trong nhịp sống mỗi ngày của người dân Việt. Sự tinh tế của cà phê Việt thể hiện ở nét văn hóa và phong cách thưởng thức cà phê khác lạ, hiểu được điều đó chúng tôi mang đến sự trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng từ giây phút, đến hương vị. Hãy đến và cảm nhận.

 

Số 28 Hồ Giáo, Phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

0988504499

  • No products in the cart.
f

HOMECOFFEE – Yêu thương nồng nàng như ly cà phê ban mê

Trung thu sum vầy-Home Coffee

HOMECOFFEE – Yêu thương nồng nàng như ly cà phê ban mê

Khi nhắc đến 2 tiếng “Gia đình” chúng ta thường gợi nhớ về những, sum họp ấm áp,những tiếng cười hay, đáng nhớ bên nhau….Gia đình là một  – thứ luôn tồn tại …
Nhân dịp tết Trung Thu sắp đến, HOME COFFEE tổ chức Mini-game để kết nối toàn bộ mọi người lại gần nhau hơn trong thời kì covid này.

HomeCoffee - Cà phê ban mê - Tết Trung Thu

HomeCoffee – Cà phê ban mê – Tết Trung Thu

Chương trình “Trung Thu Sum Vầy – Rinh Đầy Quà Tặng” được Home Coffee tổ chức và được mọi người tham gia và ủng hộ nhiệt tình, trong đó không chỉ có những khoảng khắc thân thương của những người tham gia, mà còn có những chia sẻ hay về gia đình. giống như vị đắng của ly cà phê ban mê vậy, rất khó uống nhưng lại rất dễ nghiện, tình cảm gia đình cũng vậy, rất khó nói ra nhưng lại rất nghẹ ngào và ấm áp.

HomeCoffee - Cà phê ban mê - Tết Trung Thu

HomeCoffee – Cà phê ban mê – Tết Trung Thu

    Võ Ngọc Trâm Chia Sẻ Hình Ảnh Bên Gia Đình Thân Yêu Của Mình

Ngọc Trâm : “Bạn sẽ chẳng tìm ra ai sẵn sàng hi sinh vì bạn, lo lắng, quan tâm và bao bọc bạn hơn gia đình. Và là nơi tiếp cho ta sức mạnh niềm tin để vững bước trên đường đời, là chỗ dựa vững chắc để ta có thể dựa vào khi yếu đuối, và là nơi luôn chào đón mỗi lần ta quay về sau những thành công hay thất bại hay là trở về khi quá mệt mỏi bon chen của cuộc sống. Gia đình đối với tôi là tất cả “

Dòng tâm tư vốn dĩ rất mộc mạc và giản đơn như ly cà phê nhưng ít ai lại nhận ra điều đó, chỉ những người đã từng trải qua bao nhiêu bão tố cuộc đời với không một sự giúp đỡ, bơ vơ giữa chốn xa lạ. cơ đơn, buồn tuổi, mệt mỏi và đọa đày lên đôi vai Trâm, đã khiến cô phải tìm đến nơi mà cô cảm thấy được an toàn, lo lắng, quan tâm và trở che. “Nhà” tiếng gọi thân thương trìu mếm mà chúng ta thường bỏ qua vì những điều phù phiếm trước mắt, bỏ lại cảnh mẹ cha đằng sau, luôn dõi theo từng bước của những đứa con đang tự nỗ lực , để hòa nhập với dòng đời đầy bon chen và trở ngại. Và đó là động lực lớn lao giúp cô bé vùng Tây Nguyên đất đỏ đại ngại, giản dị và chất phát đã giúp cô bé trải qua biết bao nhiêu thăng trầm của những bước ngoặc đầu đời. – vậy nên Trung Thu này, HomeCoffee đã hiểu được những nổi niềm đó và đã tạo cho các bạn một nơi để gợi nhớ, để hàn gắn những kĩ niệm mà chúng ta bao lâu nay đã ngó lơ, nhưng chính cha mẹ, chính gia đình lại không bao giờ quên đi được, dù chỉ 1 giây. Chúc các bạn 1 mùa trung thu an lành bên gia đình thân thưởng để được tận hưởng một cái tết Trung Thu thật trọn vẹn!

HomeCoffee - Cà phê ban mê - Tết Trung Thu

HomeCoffee – Cà phê ban mê – Tết Trung Thu

Nhi Lan Lê Chia Sẻ Về khoảnh Khắc Phát Quà Cho Các Em Nhỏ Mùa Covid

Hiện Nhi Lan Lê là sinh viên mới tốt nghiệp ngành điều dưỡng và hiện đang tham gia chống dịch Covid 19 tại Khu Cách Ly Hiệp An, Thành Phố Thủ Dầu 1, Tỉnh Bình Dương. Và 1 tách cà phê có khi lại giúp bạn tỉnh táo vào có thêm tinh thần cũng như năng lượng để giúp đỡ đồng bào

Nhi Chia Sẻ : “Mình cũng mong sẽ có trung thu như mọi năm. Nhưng vấn đề lớn nhất mình luôn mong muốn là đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào việc đẩy lùi dịch bệnh Corona nói riêng và các dịch bệnh khác nói chung. Để sớm được trở về đoàn tự cùng với gia đình thân yêu của mình”
HomeCoffee - Cà phê ban mê - Tết Trung Thu

HomeCoffee – Cà phê ban mê – Tết Trung Thu

Thanh Tài Chia Sẻ Khoảnh khắc Cạnh Các Thành Viên Trong Gia Đình Của Mình

Thanh Tài : “Gia đình là lớp học đầu tiên dạy ta những câu nói đầu đời, và nó dạy cho ta biết thế nào là yêu thương, che chở và bao dung và chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng bao dung khi ta phạm phải những sai lầm, và đây cũng là nơi duy nhất để ta trở về sau những vấp ngã “

Người ta nói, Mẹ mất 9 tháng 10 ngày để cho con thấy ánh sáng, cha mất 9 tháng 10 ngày để chuẩn bị cho tiếng khóc đầu đời. nhưng cha mẹ lại mất cả đời để chuẩn bị cho ta những gì tốt đẹp nhất, nhưng yêu thương mà chỉ có ba mẹ mới cho ta cảm giác của 1 gia đình ấm êm. những người nông dân mất cả năm để chăm sóc cho cây cà phê, chỉ đợi ngày đơm bông kết trái, nhưng lại phải trải qua biết bao nhiêu công đoạn thì trái cà phê mới trở thành nhưng loại bột cà phê ban mê mịn và thơm ngát để pha thành nhưng ly cà phê ban mê đậm đà.

HomeCoffee - Cà phê ban mê - Tết Trung Thu

HomeCoffee – Cà phê ban mê – Tết Trung Thu

Khánh Ly Bên Gia Đình và các Thành Viên Trong Gia Đình Mình

Dương Khánh Ly chia sẻ : “Gia đình là nơi luôn chào đón chúng ta trở về, ngoài kia khó khăn quá, nhiều sóng gió quá thì gia đình luôn là nơi yên bình nhất, với Tôi gì cũng có thể thay thế đc nhưng Gia Đình thì không, hãy luôn trân trọng từng phút giây bên gia đình bạn nhé!!

 

HomeCoffee - Cà phê ban mê - Tết Trung Thu

HomeCoffee – Cà phê ban mê – Tết Trung Thu

Chi Lê Chia Sẻ khoảnh Khắc Bên Gia Đình Thân Thương Của Mình

Chi Lê : “Đầy tình yêu thương, luôn che chở và bao dung chắc chắn sẽ chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng bao dung khi tôi phạm phải những sai lầm, và đây cũng là nơi duy nhất để ta trở về sau những vấp ngã. Những thành viên nhỏ bé nhưng chứa tình yêu to bự , một gia đình nhỏ nhưng luôn đầy ắp tiếng cười. ilovefamily”

Chia sẻ của Chi chứa đựng đầy ý nghĩa, gia đình là mái ấm chứa tình yêu thương vô bờ bến.chúng ta có thể đi đến muôn nơi nhưng chỉ có một nơi an toàn nhất để trở về đó là ngôi nhà thân yêu, nơi nuôi ta lớn khôn. Chỉ có nơi đó mới là nơi che chắn, đùm bọc,bao dung sau những vấp ngã của chúng ta.

để đọc được nhưng bài viết thêm phần tô màu thêm cho bước tranh cuộc sống thì các bạn có thể liên hệ mình

 

Đăng bình luận