Albert Einstein từng nói: “Nếu không có cà phê thì không có định luật nào tồn tại”

Hương vị cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trong nhịp sống mỗi ngày của người dân Việt. Sự tinh tế của cà phê Việt thể hiện ở nét văn hóa và phong cách thưởng thức cà phê khác lạ, hiểu được điều đó chúng tôi mang đến sự trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng từ giây phút, đến hương vị. Hãy đến và cảm nhận.

 

Số 28 Hồ Giáo, Phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

0988504499

  • No products in the cart.
f

TOP 4 Địa Điểm Mua Cà Phê bột Ngon Buôn Ma Thuột

cà phê bột

TOP 4 Địa Điểm Mua Cà Phê bột Ngon Buôn Ma Thuột

Tại Thành Phố Buôn Ma Thuột, chắc chắn sẽ không khó để bạn tìm nơi bán cà phê bột. Vì nơi đây là nơi mệnh danh là tinh hoa đại ngàn. Xu hướng và thị hiếu người dùng của vùng đất này hay những người con xứ lạ tới đây cũng rất cao.

Tuy nhiên để tìm được một địa điểm uy tín, chất lượng để mua thì ở Buôn Ma Thuột không phải ai cũng biết. Đây cũng là điều băn khoăn của rất nhiều người có nhu cầu mua cà phê bột chất lượng, đạt chuẩn để sử dụng hoặc kinh doanh quán cà phê.

Nhất là hiện nay trên thị trường đang tràn ngập các thông tin về cà phê bẩn, cà phê giả, cà phê bột kém chất lượng hay thậm chí là cà phê được tẩm hoá chất. Để giúp các khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm mua cà phê chất lượng cà uy tín trong thành phố Buôn Ma Thuột, Home Coffee sẽ giúp bạn có một số thông tin và địa điểm của TOP 4 địa điểm mua cà phê bột chất lượng. Mời bạn tham khảo nhé!

1. Làng Cà Phê Trung Nguyên:

Tuy là một địa điểm du lịch, trưng bày những văn hoá, lịch sử về cà phê, nhưng đây sẽ là nơi lí tưởng để bạn có thể thưởng thức cà phê hay mua cà phê bột. Nói đến cà phê Trung Nguyên thì lúc nào chất lượng cũng tốt và uy tín. Nên đây sẽ là nơi mua cà phê bột uy tín dành cho các khách hàng có nhu cầu.

quán cà phê

Địa chỉ : 222 Lê Thánh Tông, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

2. Home Coffee – Coffee & More:

Home Coffee đang phát triển về những dòng sản phẩm thiên về rang xay mộc với cam kết 100% nguyên chất không pha trộn. Trong đấy dòng sản phẩm cà phê rang xay mộc chúng tôi có hai dòng chính: Cà phê bột rang xay mộc và cà phê hạt rang xay mộc với ba chủng loại cà phê: Culi – Robusta – Arabica từ các vùng đất tốt nhất tại khu vực Tây Nguyên.

Tuy nhiên địa điểm này cũng là nơi sản xuất dòng sản phẩm cà phê bột rất chất lượng và uy tín, sẽ là nơi mà mọi người nên đến thưởng thức và mua sản phẩm tại đây để có được sản phẩm cà phê sạch như mình mong muốn.

cà phê bột nguyên chất bmt

 Địa chỉ: 150 Hoàng Hoa Thám, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

3. Cà phê Azzan & Chocolate

Azzan Coffee & chocolate cung cấp các sản phẩm nông sản chế biến chất lượng cao như: cà phê, cacao, chocolate thủ công. Azzan kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất từ khâu nguyên liệu đến khâu đóng gói thành phẩm, mang đến sản phẩm nông sản chất lượng cao. Sẽ là địa điểm lí tưởng đề bạn mua và sử dụng cà phê bột tại đây.

Địa Chỉ : 297 Trần Phú, P. Thành Công, Tp. Buôn Ma Thuột, ĐăkLăk.

4. Nhóm BM:

BM GROUP mang đến vùng nguyên liệu những hạt cà Robusta và Arabica tinh túy nhất, cái mà sẽ mang các bạn đến với giá trị đích thực của cà phê rang mộc tự nhiên. Hương thơm ngất ngây và hậu vị đậm đà. Đây chính là địa điểm để mọi người nên thử đến thưởng thức và mua sản phẩm tại đây.

cà phê bột

Địa Chỉ: 93 Nguyễn Thượng Hiền Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 63000.

Ở Buôn Ma Thuột, một số vấn đề liên quan đến cà phê đã trở bản sắc văn hóa, như việc mời đi uống cà phê đã là một nét văn hóa rất đặc trưng của vùng này. Ở thành phố này không chỉ việc trồng cà phê là phổ biến mà việc uống cà phê cũng trở nên quen thuộc với một số người như nhu cầu ăn cơm, uống nước. Vì vậy, chỉ tính riêng khu vực nội thành, các quán cà phê nhiều đến nỗi nếu mỗi ngày chỉ vào một quán thôi thì cũng phải mất cả năm mới đi giáp một vòng. Các quán cà phê ở Buôn Ma Thuột hầu hết đều được đầu tư rất lớn và có phong cách riêng để thu hút khách, tuy nhiên hấp dẫn nhất với du khách thường là các quán có phong cách Tây nguyên như một số địa điểm Home Coffee chia sẻ ở trên.

Bài viết trên là những chia sẻ về địa điểm bán cà phê bột uy tín và chất lượng tại Thành Phố Buôn Ma Thuột dành cho những vị khách vùng khác đến nơi đây. Nếu bạn có tới ở vùng đất này, hãy đến thử, sẽ không phí thời gian của bạn ở những địa điểm này!

Đăng bình luận